Vietnamworks - Job Search, career and employment in Vietnam

CO-WELL

 • Đà Nẵng, Hà Nội | co-well.vn
 • IT - Phần mềm | Dịch vụ outsourcing

Cảm nhận về công ty

Bạn đã từng làm việc ở CO-WELL ? Hãy chia sẻ cảm nhận về văn hóa và môi trường làm việc của CO-WELL nhé.

close
topitworks View More Jobs

Xem tất cả việc làm từ công ty này

Xem

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  Trụ sở:

  Tầng 5, Tòa nhà 3D, Phố Duy Tân

  Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Chi nhánh:

  Tầng 12 Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 255-257 Hùng Vương, TP Đà Nẵng

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CO-WELL là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm được thành lập năm 2007 tại Nhật Bản (tên cũ: SETA International). Năm 2011, trung tâm phát triển độc lập tại Hà Nội được thành lập với 5 thành viên nòng cốt ban đầu, chuyên phụ trách khối thị trường Nhật Bản. Sau 5 năm không ngừng tăng trưởng và phát triển, năm 2015 công ty đã mở rộng trụ sở ngoài Hà Nội và mở thêm một chi nhánh tại Đà Nẵng, nâng tổng số nhân sự  tại Việt Nam lên vượt mốc 270 thành viên, khẳng định vị thế như một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực IT. 

CÁC DỊCH VỤ

CÁC DỊCH VỤ

 • Tư vấn chiến lược CNTT: chúng tôi nhận tư vấn các dịch vụ trực tuyến: thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến; giải pháp quản trị doanh nghiệp; xây dựng phần mềm theo yêu cầu đặc thù của khách hàng... 
 • Dịch vụ tích hợp hệ thống: chúng tôi cung cấp các dịch vụ tích hợp hệ thống đa dạng ở phạm vi lớn, trung bình và phạm vi tập đoàn và doanh nghiệp kinh doanh đặc thù.
 • Dịch vụ công nghệ thông tin: với đội ngũ phát triển gồm hơn 200 nhân sự, có chuyên môn cao chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ gia công phần mềm chất lượng, toàn diện cho các khách hàng Nhật Bản

SỨ MỆNH

 • CO-WELL hướng tới nhóm khách hàng chính đến từ Nhật Bản và Châu Á, hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất trong việc xây dựng, vận hành và cải thiện hệ thống CNTT, nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng trên nền tảng Internet.
 • Với phương châm “Nhân lực là hạt nhân”, CO-WELL tạo ra môi trường làm việc cởi mở - đoàn kết - tích cực, nhằm gắn kết và tạo động lực cho các thành viên có chung mục tiêu, từ đó cùng sáng tạo các giá trị mới cho khách hàng và cộng đồng.
   

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Nhân: Xác định rõ “Nhân sự là hạt nhân”, CO-WELL luôn chú trọng bồi dưỡng giúp các cá nhân ngày càng hoàn thiện về kỹ năng, kinh nghiệm làm việc đồng thời nâng cao năng lực tiếng Nhật.
 • Trí: CO-WELL mong muốn trở thành một “doanh nghiệp luôn học tập và cải tiến”, trong đó mỗi cá nhân luôn giữ nhiệt huyết trong công việc, không ngừng sáng tạo, học hỏi và dám nghĩ dám làm.
 • Tín: CO-WELL đặt chất lượng lên hàng đầu, mỗi cá nhân luôn ý thức tuân thủ nghiêm ngặt quy trình và các cam kết với khách hàng, đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất.

ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG

Bạn là người yêu thích sự sáng tạo, không ngừng đổi mới, thử thách bản thân để theo kịp với sự thay đổi từng ngày từng giờ của thời đại, của ngành công nghệ thông tin? Bạn chính là ứng viên chúng tôi đang tìm kiếm! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay!
WE ARE WAITING FOR YOU!

Con Người

Anh Nguyễn Vũ Hiển

Giám đốc bộ phận Giải pháp công nghệ

"Được thử thách với những công việc mới hàng ngày, thấy bản thân trưởng thành và thăng tiến nhanh chóng cùng với sự phát triển của công ty là điều tôi yêu thích nhất khi làm việc tại CO-WELL.
Tôi vào CO-WELL chi nhánh Hà Nội khi công ty mới chỉ có 10 người và đến nay tôi đã được tín nhiệm giao chức vụ Giám đốc bộ phận giải pháp công nghệ. Nhìn thấy các team mình xây dựng và quản lý ngày càng lớn mạnh, các bạn kỹ sư ngày càng có kỹ năng tốt là nguồn động viên lớn với tôi. Tôi muốn tiếp tục gắn bó với công ty và xây dựng nhiều team nòng cốt mạnh hơn nữa."

Anh Nguyễn Vũ Hiển

Anh Hà Văn Triển

Kỹ sư Công nghệ thông tin

"Tại CO-WELL không chỉ riêng tôi mà ai cũng có cơ hội thể hiện năng lực, cá tính riêng của mình. Tuy là một công ty lớn có phong cách làm việc chuyên nghiệp nhưng không khí trong công ty lại thoải mái và thân thiết như một gia đình. Ở CO-WELL tôi có một người sếp trẻ trung, luôn quan tâm đến đời sống anh chị em và tạo động lực cho nhân viên. Các sếp Nhật ở đây cũng rất gần gũi, dù có hơn 270 nhân viên nhưng các sếp nhớ và quan tâm đến từng nhân viên đến mức mà bạn sẽ phải ngạc nhiên."

Anh Hà Văn Triển

Chị Nguyễn Thanh Huyền

Giám đốc bộ phận Giải pháp chất lượng

"Tôi muốn gắn bó với một công ty mà đồng nghiệp cũng là chị em thân thiết, công việc tiến triển thuận lợi như CO-WELL Asia . 
Nhóm QA(Quản lý và bảo đảm chất lượng sản phẩm) chúng thôi được thành lập năm 2013 chỉ với 3 thành viên, đến nay tôi đã trở thành giám đốc bộ phận Giải pháp chất lượng với khoảng 60 QA. Sự tăng trưởng này là nhờ cả nhóm đã nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Trong công việc chúng tôi là đồng nghiệp, ngoài công việc chúng tôi thân thiết như chị em trong nhà…"

Chị Nguyễn Thanh Huyền

Phúc Lợi Công Ty

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

"Thoải mái trong khuôn khổ”, “Làm hết sức, chơi hết mình” ở CO-WELL là môi trường làm việc chuyên nghiệp mà hoà quyện gắn kết, là môi trường thích hợp nhất cho mỗi cá nhân thử sức và trưởng thành mạnh mẽ.

Lộ trình thăng tiến rõ ràng

CO-WELL có lộ trình thăng tiến Career path rất rõ ràng và mỗi năm, Career path đều được đầu tư cải tiến theo hướng sao cho tạo điều kiện thuận lợi nhất, đáp ứng được sát nhất tâm tư nguyện vọng của nhân viên. 

Chế độ phúc lợi tốt

CO-WELL tự hào là một trong những doanh nghiệp có mức đãi ngộ hấp dẫn nhất trong thị trường các doanh nghiêp CNTT tại Việt Nam với mức lương cao, chế độ xét thưởng/tăng lương 2 lần/năm, lương tháng 13, trợ cấp tiếng Nhật,... 

Văn hoá doanh nghiệp đoàn kết gắn bó

Nhân viên CO-WELL không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn bè tri kỉ gắn kết với nhau bởi đam mê, sở thích. Ở công ty có hệ thống đa dạng các câu lạc bộ như CLB Bóng đá, AOE, Tennis,…thu hút đông đảo thành viên tham dự. Ngoài ra còn có những event thường niên đầu tư công phu như 8/3, 1/6, 20/11, Year End Party v.v…đảm bảo chăm sóc tốt nhất đời sống tinh thần cho các thành viên.

Chương trình đào tạo nội bộ đầu tư, đa dạng

Với tôn chỉ lấy con người làm cốt lõi cho sự phát triển, CO-WELL xây dựng một hệ thống đào tạo chuyên sâu toàn diện nhằm không ngững nâng cao trình độ cho các thành viên. Chương trình training gồm đa dạng các nội dung như: lớp học tiếng Nhật, PHP, Java, các buổi seminar nội bộ với chủ để công nghệ... 

Nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Với môi trường làm việc nhiều cơ hội trải nghiệm và thể hiện, các cá nhân có biểu hiện xuất sắc sẽ có cơ hội được cử đi đào tạo và làm việc tại công ty mẹ CO-WELL Japan tại Nhật Bản, cả ngắn hạn và dài hạn tuỳ theo nguyện vọng. 

Quy Trình Sản Xuất Phần Mềm

12/12

 • 1. Quản lý mã nguồn (source code) có được áp dụng trong các dự án/ sản phẩm phần mềm trong công ty?
 • 2. Đội ngũ chuyên viên phần mềm có thể tạo bản build cho các sản phẩm chỉ trong vòng 1 bước?
 • 3. Các dự án có áp dụng tạo bản build hàng ngày vào giờ cố định?
 • 4. Trong quá trình phát triển phần mềm, những lỗi sản phẩm được tìm thấy có được lưu giữ lại trong cơ sở dữ liệu về lỗi?
 • 5. Trong dự án, đội ngũ chuyên viên phần mềm sẽ thường sửa lỗi trước khi viết code mới?
 • 6. Các công việc trong dự án có được quản lý rõ ràng bằng cách phân loại theo mức độ ưu tiên, với số giờ ước lượng cần có để hoàn thành, cũng như số giờ còn lại để thực hiện...?
 • 7. Các yêu cầu nghiệp vụ có được tài liệu hoá rõ ràng trong Đặc tả yêu cầu (spec)?
 • 8. Đội ngũ nhân viên lập trình thường được làm việc trong môi trường yên tĩnh?
 • 9. Các dự án có sự hỗ trợ đắc lực từ các công cụ phần mềm thương mại?
 • 10. Các dự án/ sản phẩm có nhân viên kiểm tra chất lượng phần mềm (tester)?
 • 11. Các ứng viên kỹ sư CNTT khi phỏng vấn vào công ty có phải kiểm tra viết code?
 • 12. Các dự án có áp dụng kiểm thử khả dụng Hallway (hallway usability testing)?

Dựa trên Joel test

Công Nghệ Chính

 • Java
 • PHP
 • .NET
 • cloud intergration