Vietnamworks - Job Search, career and employment in Vietnam

Hybrid Technologies – New brand of Evolable Asia

Mạng xã hội

3 Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn

[Hn/đn/hcm] 03 Java Developer ($700 – $1800)

 • Nhân viên
 • Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
 • 28/03/2020

[HN/HCM] 05 Ruby Developers (Up to $2000)

 • Nhân viên
 • Hà Nội, Bắc Ninh, Hồ Chí Minh
 • 28/03/2020

Cảm nhận về công ty

Bạn đã từng làm việc ở Hybrid Technologies – New brand of Evolable Asia ? Hãy chia sẻ cảm nhận về văn hóa và môi trường làm việc của Hybrid Technologies – New brand of Evolable Asia nhé.

close
topitworks View More Jobs

Xem tất cả việc làm từ công ty này

Xem

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  Hồ Chí Minh: Đồng Nhân Building, 90 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM 

  Hà Nội: Central Point, 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP HN

  Đà Nẵng: Vĩnh Trung Plaza, 255-257 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP ĐN

  Tokyo: Shinkawa Ichigo Building 5F, 2-22-1, Shinkawa, Chuo-ku, Tokyo 104-0033, Japan

Giới Thiệu

Giới thiệu về công ty

Hybrid Technologies (tiền thân là Evolable Asia Solutions), được thành lập năm 2016 tại Tokyo, Nhật Bản và dần mở rộng các chi nhánh tại Osaka, Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.


Đầu năm 2019, Evolable Asia Solutions mua lại Japan Tech và Evolable Asia, chính thức đổi tên công ty thành Hybrid Technologies, mang trong mình sứ mệnh trở thành Công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm tại châu Á và hơn thế nữa ! 


Trải qua hơn 3 năm phát triển, Hybrid Technologies đã có 5 văn phòng làm việc tại Việt Nam và Nhật Bản, với số lượng nhân viên lên tới gần 700 nhân viên, cùng hàng trăm khách hàng và hàng nghìn dự án ở các lĩnh vực phát triển công nghệ hybrid, ứng dụng blockchain hay trí tuệ nhân tạo. 


Hybrid Technologies đã và đang thay đổi cách thế giới vận hành. Bạn có muốn trở thành một phần của hành trình đó? Khám phá ngay ! 

Dịch vụ và lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ và lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi đã và đang nhanh chóng phát triển thành công ty phần mềm hàng đầu, mang tới khách hàng các dịch vụ và mô hình làm việc đa dạng và chuyên nghiệp: 


1) Mô Hình HYBRID: cung cấp dịch vụ chỉnh sửa yêu cầu và hoàn thiện thông số kỹ thuật của dự án tại Nhật Bản. Nhóm phát triển nội bộ tại Việt Nam phối hợp thực hiện yêu cầu.


2) Mô Hình Ủy Thác: cung cấp thực hiện dịch vụ trọn gói theo từng dự án: từ báo giá, thiết kế tới phát triển dự án. Đảm bảo chất lượng toàn diện của sản phẩm được ủy thác từ công đoạn đơn giản tới phức tạp. 


3) Ứng dụng BlockChain: Cung cấp các giải pháp ứng dụng và phát triển trên nền tảng công nghệ BlockChain


4) Trí Tuệ Nhân Tạo (AI): Cung cấp giải pháp về AI bao gồm: thiết kế, phát triển, triển khai công cụ và các thuật toán, nhằm giúp vận hành và phát triển sản phẩm của khách hàng trở nên thông minh hơn.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: HYBRID TECHNOLOGIES - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ hybrid tại Châu Á và hơn thế nữa!

Sứ mệnh: Xây dựng Công ty - Nơi tất cả mọi người đều cảm thấy hạnh phúc về vật chất và tinh thần.

Giá trị cốt lõi

1. Trung thực:

"Không di sản nào quý giá bằng lòng trung thực." Chúng tôi tin rằng trung thực là tấm vé đi đến thành công của một người. Trung thực trong công việc, cuộc sống, và thành thực với bản thân. Điều này sẽ giúp bạn trở nên đáng tin cậy trong mọi mối quan hệ, và được mọi người tôn trọng.


2. Nhiệt huyết: 

Bạn có cơ hội được làm việc và học hỏi từ những đồng đội nhiệt huyết, bản lĩnh và đầy kinh nghiệm. Điều này sẽ là nền tảng giúp bạn phát triển bản thân, gia tăng sự tự tin trong giao tiếp, và thuận lợi trong công việc.


3. Gắn kết: 

Một tập thể đoàn kết là điều chúng tôi luôn đề cao. Vì vậy, những buổi tụ họp hàng quý nhằm gắn kết thành viên trong nhóm là điều không thể thiếu khi bạn gia nhập vào gia đình chúng tôi.


4. Cơ hội

Tự tạo cơ hội và tận dụng cơ hội đó để phát triển bản thân. Làm việc tại HYBRID TECHNOLOGIES là một bước tiến thách thức nhưng đầy cơ hội trong sự nghiệp của bạn. Cơ hội trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn, làm việc với những dự án đầy ý nghĩa cùng đồng đội và khách hàng.


5. Vui vẻ

Chúng tôi mong muốn bạn làm việc chăm chỉ nhưng vẫn theo đuổi niềm đam mê khi rời khỏi văn phòng. Đó là lý do chúng tôi tổ chức nhiều hoạt động thú vị và câu lạc bộ để tạo cho bạn một lối sống lành mạnh. Đây là cuộc sống tại HYBRID TECHNOLOGIES. Tất cả là dành cho bạn.

Ứng viên tiềm năng

Nếu bạn là một người: 

- Tìm kiếm một môi trường làm việc năng động và gắn kết 

- Tìm kiếm cơ hội để học hỏi kinh nghiệm từ những kĩ sư người Nhật Bản và người Việt Nam 

- Đam mê lĩnh vực phát triển phần mềm 

- Mong muốn được học hỏi những công nghệ mới

- Có thái độ làm việc tích cực và luôn muốn phát triển bản thân 

- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao 

Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi !


Con Người

Trần Văn Minh

CEO HYBRID TECHNOLOGIES

"Xây dựng công ty thành nơi mọi thành viên đều hạnh phúc về cả vật chất và tinh thần là điều mà tôi luôn tâm niệm.

Bạn dành 30% thời gian tại nơi làm việc, và hơn một nửa thời gian của cuộc đời là để làm việc. Liệu bạn có muốn làm việc ở nơi bạn không hài lòng ? Chắc chắn là "KHÔNG".

Tôi hiểu rằng chỉ khi bạn thấy thoải mái với công ty thì bạn mới có thể cống hiến và đem lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, môi trường làm việc cởi mở, quy trình rõ ràng, và phúc lợi hấp dẫn là điều mà chúng tôi dành tặng bạn.

Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm môi trường quản lý chuyên nghiệp, linh hoạt, mở rộng mối quan hệ trong giao tiếp và tiếp cận được những dự án tầm cỡ quốc tế, hãy đến với HYBRID TECHNOLOGIES."

Trần Văn Minh

Trần Thị Mỹ Tâm

Quality Assurance Manager

"Điều mình cực thích khi làm việc tại Hybrid Technologies là từ quản lý tới các bạn nhân viên đều rất trẻ trung, hòa đồng và cực kì đoàn kết. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ cho hiện tại, mỗi ngày đi làm với mình đều là một ngày vui ! 


Tại đây, mình cảm nhận được đúng tinh thần và phương châm của công ty: "Xây dựng công ty nơi mà tất cả mọi người đều cảm thấy hạnh phúc". 

Mình cũng rất hạnh phúc và tự hào khi trở thành một thành viên của Hybrid Technologies!"


Trần Thị Mỹ Tâm

Nguyễn Trọng Hiếu

Developer

"Mình gia nhập Hybrid Technologies với lí do rất đơn giản: Trải nghiệm công ty Nhật do người Việt thành lập. Đúng như mình mong đợi, công ty là sự giao thoa giữa nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản. 

Tại đây, mình vừa được trải nghiệm môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo và khác biệt: Có khu "relax" cho nhân viên, tổ chức các câu lạc bộ hoạt động văn nghệ - thể thao, hay hàng tháng đều có buổi "tụ tập chém gió" và giải đáp thắc mắc giữa sếp và nhân viên.

Đồng thời, mình cũng được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Mọi người rất thông minh, nhiệt huyết, team-work tốt và giỏi kĩ thuật, vì vậy công việc luôn được hoàn thành rất nhanh và chất lượng"

Nguyễn Trọng Hiếu

Phúc Lợi Công Ty

Môi Trường Làm Việc

Không gian chung với bữa ăn nhẹ miễn phí: bánh kẹo, cà phê, nước uống. Không gian làm việc xanh-sạch-năng động cùng trang thiết bị làm việc luôn được cập nhật mới nhất.

Giải thưởng

Giải thưởng cá nhân xuất sắc hàng quý/năm và chiến dịch thu hút nhân tài với nhiều giải thưởng lớn.

Hoạt động ngoại khóa

Team building hàng quý. Du lịch hàng năm. Hoạt động từ thiện. Hoạt động Câu lạc bộ: Bóng đá, cầu lông, bơi lội, âm nhạc ...

Đào tạo

Trung tâm Đào tạo dành riêng cho Fresher/Junior và BrSE. Đào tạo tại nước ngoài: Nhật, Mỹ. Khóa học ngoại ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh. Workshop kĩ năng mềm, kĩ năng kĩ thuật. Tài trợ cho nhân viên thi chứng chỉ phục vụ công việc .

Chăm sóc sức khoẻ

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật nhà nước ban hành. Gói bảo hiểm sức khỏe toàn phần mở rộng dành cho nhân viên & người thân nhân viên. Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại bệnh viện uy tín.

Chế độ Lương - Thưởng

Mức lương cạnh tranh & hấp dẫn. Lương tháng 13. Đánh giá hiệu quả công việc: 2 lần/năm. Thưởng kinh doanh. Trợ cấp ăn trưa, trợ cấp gửi xe. Phụ cấp chứng chỉ IT, phụ cấp tiếng Nhật. Phụ cấp các dịp: Sinh nhật, 8/3, 20/10, Trung thu, Lễ Tết …

Quy Trình Sản Xuất Phần Mềm

12/12

 • 1. Quản lý mã nguồn (source code) có được áp dụng trong các dự án/ sản phẩm phần mềm trong công ty?
 • 2. Đội ngũ chuyên viên phần mềm có thể tạo bản build cho các sản phẩm chỉ trong vòng 1 bước?
 • 3. Các dự án có áp dụng tạo bản build hàng ngày vào giờ cố định?
 • 4. Trong quá trình phát triển phần mềm, những lỗi sản phẩm được tìm thấy có được lưu giữ lại trong cơ sở dữ liệu về lỗi?
 • 5. Trong dự án, đội ngũ chuyên viên phần mềm sẽ thường sửa lỗi trước khi viết code mới?
 • 6. Các công việc trong dự án có được quản lý rõ ràng bằng cách phân loại theo mức độ ưu tiên, với số giờ ước lượng cần có để hoàn thành, cũng như số giờ còn lại để thực hiện...?
 • 7. Các yêu cầu nghiệp vụ có được tài liệu hoá rõ ràng trong Đặc tả yêu cầu (spec)?
 • 8. Đội ngũ nhân viên lập trình thường được làm việc trong môi trường yên tĩnh?
 • 9. Các dự án có sự hỗ trợ đắc lực từ các công cụ phần mềm thương mại?
 • 10. Các dự án/ sản phẩm có nhân viên kiểm tra chất lượng phần mềm (tester)?
 • 11. Các ứng viên kỹ sư CNTT khi phỏng vấn vào công ty có phải kiểm tra viết code?
 • 12. Các dự án có áp dụng kiểm thử khả dụng Hallway (hallway usability testing)?

Dựa trên Joel test

Công Nghệ Chính

 • Java
 • PHP
 • Blockchain